ยินดีต้อนรับธรรมมิกชนสู่....เครือข่ายและสังคมดาวดึงส์เสมือนจริงของทุกท่าน
ดวงจิตสวยใส ใจร่มเย็น ดวงตาเห็นธรรม
ร่วมกันสร้างสรรค์โลกของเรา สู่โลกศิวิไลซ์


รวมพลังใจปวงชนชาวไทยให้เป็นหนึ่งเดียว
น้อมเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ
ฑีฆายุโก โหตุ มหาราชา
ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ


ทีมงานเว็บบอร์ดพลังใจดอทคอม และสมาชิก

เล่าเรื่องพบพญานาค...ตัวเป็น.ๆ..ไม่ใช่นอนละเพ้อพกเอา.....

<< < (5/31) > >>

สตตสุบรรณนาคา:พบพญานาคองค์ที่ 3

    พี่ชายอยู่ทีมงานหาที่ถ่ายทำหนัง...ลึกลับ..ป่าอาถรรพ์..ไรแบบนี้...พี่ชายไปที่เชียงราย...รู้ว่าพี่ชายจะไปที่นั่นใจร้อนรน..อยากจะไปด้วย ยังไม่ถึงเวลาต้องไปพี่ชายไม่รับโทรศัพท์..ใจร้อนรนใจอยู่ที่เชียงราย มีเสียงเรียกร้องให้ไปเชียงราย เวลาเย็นช่วงเวลาผีตากผ้าอ้อมจะได้ดอกไม้หอมทุกวัน หอมชื่นใจ...

    พี่ชายกลับมาถ่ายรูปสระน้ำที่นั่นมาให้ดูน้ำตาไหล..ใจหาย..ช่างเศร้าเหลือเกิน..ใครรอเราที่นั่น..เศร้าใจจนปวดที่ขั้วหัวใจ..ใจร้อนรนอยากไปมาก ชวนใครไปก็ไม่มีใครไป..เหมือนฟ้ากำหนดเส้นทางมาแล้ว เพื่อนที่แสนดี ก็ใจร้อนรนอยากไปที่นั่นเหมือนกัน เหมือนมีอะไรเรียกร้องให้ไป..

   เมื่อไปถึงดอยที่เชียงรายแสนแปลก บนท้องฟ้ามีแสงเป็นลำทอดมา เหมือนบอกให้รู้ว่าเขารออยู่ตรงนี้..เหมือนแสงสัญลักษณ์บอกทาง พอไปถึงที่นั่น อะโห...บอกตรงๆ ชักกลัวผี..

มีฆ้อง 1 ใบที่หน้าศาลากลางน้ำ เปรียบเหมือนเป็นประตูสู่อาณาจักรพญานาค ..ปอ ก็ตั้งจิตอธิฐานถึงคนอยู่ที่นี่ว่า ปอ มาแล้วนะ มาเยี่ยมนะ ในเมื่อคิดถึงกัน ก็มาเยี่ยมแล้ว แล้วปอก็ตีฆ้องครั้งที่ 1 เสียงฆ้องก็ดัง พอยกมือ ตีครั้งที่ 2 ป๊าดๆๆๆๆตาไปเห็นอยู่เชิงเขาชูหัวมารับเลย พญานาคสีเขียวแท้ๆๆเลย หน้าตาเหมือนในรูปปั้น ในวัดเลยในใจรู้อัตโนมัติว่าเป็นพญานาคบริวาร มาดูลูกสาวมาเยี่ยมพ่อแม่ในอดีต เห็นด้วยตาจริง ๆ เลย..คว้ากล้องรีบถ่ายรูป เขารีบจากไปด้วย ความเร็ว..ที่นั่นมีสระน้ำ มีต้นมะขามป้อม เวลานั้นก็เย็น ตรงกะเวลาของผีตากผ้าอ้อม  อะโห..กลิ่นดอกไม้ เช่นนี้ลอยมาแต่ไหน เหมือน ที่เคยได้กลิ่น ตอนอยู่ที่บ้าน

    ที่หน้าศาลท่านก็เลยไปกราบท่านว่า ถ้าต้องการให้ลูกมาหาลูกก็มาแล้ว  ชาตินี้ลูกเป็นคน ลูกขออยู่ในโลกปัจจุบันของลูก ถ้าพ่อแม่ยังรักลูกอยู่ขอให้อวยพรให้ลูกประสบผลสำเร็จทุกประการ...

    ที่นั่นมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ของพญานาคซึ่งในหลวงพระองค์ได้เขียนใบรับรองไว้ว่าศักดิ์สิทธิ์จริง ๆ ได้ดื่มน้ำนั่น แล้วขอพรว่า ได้กลับมาบ้านอีกครั้งก็แสนดีใจ

    ออกจากสระน้ำก็ไปสนทนากับพระสงฆ์ที่ปฏิบัติธรรมที่นั่น พระท่านเล่าว่ามีพญานาคคุ้มครองบ่อน้ำนี้อยู่ มีพระและแม่ชีมานั่งสมาธิพบอยู่เนืองๆ ในระหว่าง คุยกับพระ ก็เกิดภาพในสมองเห็นว่า เมือก่อนที่นั่นสวยงามมากมีรั้วมีที่นั่งพักเล่นน้ำได้..ซึ่งในภาพที่เล่นน้ำอยู่ปอ เล่นน้ำในสภาพที่เป็นคน..ปอ ก็พยายาม คุมสติไม่ให้ เพ้อละเมอ เป็นจริง เป็นจังกับภาพที่เห็น..

ตกกลางคืนที่พักที่ปอนอน ที่ฝาบ้าน เหมือนมีสิ่งชีวิต มาเลาะริมฝาบ้านพยายาม อยากเข้ามาในบ้าน นอนฟังจนสี่ทุ่ม เอาไงกันแน่นิ๊...แล้วหลับไป..ตกตอนกลางคืนฝันเห็นเมืองนั้นอีก ชาวเมืองมากมายมาทำพิธีต้อนรับแขก...ก็เลยบอกว่า...ป๊าดๆๆๆไม่อยู่แล้ว..มาคนเดียว...จะกลับแล้ว ว่าแล้วก็หนีกลับมา...ตกใจตื่น ดูนาฬิกา เวลา 01.59 น. นอนคิดอยู่นานทำไงดีละนี่ ถ้าลืมตามาเจอ อะไรอยู่ข้างหน้าทำไงวุ้ย ๆๆๆ...ก็หลับต่อไป...เอาอีกแระ..มาเลาะฝาบ้านจะเข้ามาอีกแระ...ตกใจตื่น..ก็เสียงดังเลาะฝาบ้านจะเข้ามาอยู่นั่น..ทำไงละทีนี้..บทสวดแผ่นเมตตาก็ลืมเมิดๆๆๆๆๆๆ......ก็หลับต่อไปอีก.....


สตตสุบรรณนาคา:

พบพญานาคที่ 4

        อีกแระ...กลิ่นดอกไม้นั้นเรียกมาอีกแระ..ใครส่งกลิ่นมาตามอีกแระ...ก็มาเจอ..โดราเอม้อน...อยู่เว็บนี้....มี 9 หัว...แต่เรียบร้อย...จับผัดกระเพราะไปแล้ว....เน็ตบ้านเขาจะดีๆๆร้ายๆๆเพราะจะได้ออกมาเถียงเราไม่ได้...อิอิ....

สตตสุบรรณนาคา:

อนาคตจะพบกับท่านองค์ที่ 5

     ที่วัดดอนคลัง...เพราะมีอะไรบางอย่างที่ค้างคาในใจเหมือนมีเสียงเรียกว่ามีคนรอปออยู่...

สตตสุบรรณนาคา:

อนาคตจะพบกับท่านองค์ที่ 5

     ที่วัดดอนคลัง...เพราะมีอะไรบางอย่างที่ค้างคาในใจเหมือนมีเสียงเรียกว่ามีคนรอปออยู่...

สตตสุบรรณนาคา:

ใครมาอ่าน...เห็นว่าเป็นเรื่อง..ไร้สาระ..ก็อย่าถือสา...เพราะถือมันหนักวางไปจะได้สบายๆ ถ้าใครมีประสบการณ์แบบ..ตัวเป็นๆๆ แบบนี้เชิญมาเล่าสู่กันฟังได้..แต่ถ้าฝัน..หรือผ่านร่างทรงไม่เอานะค่ะ..เพราะเห็นมาเยอะแล้ว...เราชอบของแปลก..ตื่นเต้ววววววว....

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

น้ําดื่มสิงห์